Đặt Vé Tàu Cao Tốc Đi Phú Quốc – Tàu Superdong – Phú Quốc Express


Đặt vé tàu đi Phú Quốc để trải nghiệm tàu cao tốc, đây trải nghiệm tuyệt vời khi đến với Phú Quốc qua kênh thông tin Giaode.vn, cảm giác lênh đênh trên biển 02 giờ 30 phút cho ta được hòa mình với biển cả, trên boong tàu Quý khách được tự do ngắm cảnh, chụp ảnh, đón gió biển với những đường lượn sóng do tàu lướt trên mặt biển tạo ra và cả những hòn đảo ẩn hiện trong suốt chuyến đi, tất cả tạo nên khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, bao la, đầy quyến rũ, bạn có muốn có được kinh nghiệm này?.

Tàu Phú Quốc Express

Tàu Phú Quốc Express

Đặt vé tàu đi Phú Quốc bằng cách để lại thông tin đặt vé bên dưới, gồm họ và tên, số điện thoại và mail để nhận xác nhận đặt vé từ Giaode.vn, ngay khi nhận được thông tin đặt vé từ Quý Khách, chúng tôi sẽ gửi mail xác nhận đặt vé kèm hướng dẫn thanh toán cũng như cách sử dụng vé tàu tiện lợi khi đi tàu.

Tàu Superdong Phú Quốc

Tàu Superdong Phú Quốc

Vé Tàu Cao Tốc Phú Quốc và lịch tàu chạy hàng ngày

Hiện nay có các hãng tàu sau đang hoạt động tuyến Phú Quốc Hà Tiên và Phú Quốc Rạch Giá gồm Tàu Phú Quốc Express (Tàu 5 Sao), Tàu Superdong, Hòa Bình Ship, mỗi Hãng Tàu đều có khung giờ và giá vé riêng, Quý Khách có thể tham khảo theo bảng sau để Đặt Vé Tàu Đi Phú Quốc.

Thông tin Hãng Tàu Đi Phú Quốc – Phú Quốc Express

Tàu Phú Quốc Express là một trong những hãng tàu đang hoạt động tại Phú Quốc, có chất lượng 05 sao, với vận tốc khoảng 30 hải lý/giờ cho hành trình Tuyến Rạch Giá – Phú Quốc khoảng 02 giờ 15 phút, Tuyến Hà Tiên – Phú Quốc là 01 giờ 15 phút. Tàu được trang bị đầy đủ thiết bị y tế, cứu hộ, nhân viên có nghiệp vụ ngành hàng hải nhằm đảm bảo cho các tình huống cấp thiết.

Tàu đi Phú Quốc

Tàu đi Phú Quốc

Tàu Phú Quốc Express có thể phục vụ gần 300 hành khách, 16 ghế VIP, Boong tàu rộng, thoáng mát, thích hợp cho hành khách ngắm cảnh. Trên tàu có phục vụ nước suối đóng chai, khăn lạnh miễn phí, quầy nước phục vụ khách có nhu cầu nước uống khác…Ngoài ra Tàu còn vận chuyển xe máy kèm theo, mỗi tàu chở được 15 xe.

Tàu cao tốc Phú Quốc Express là loại tàu cao tốc hai thân hiện đại tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam, hoạt động từ tháng 12/2017 và cũng là một trong những Hãng Tàu Đi Phú Quốc được ưu chuộng cho việc Đặt Vé Tàu Đi Phú Quốc.

Thông tin Hãng Tàu Đi Phú Quốc – Superdong

Đặt vé tàu đi Phú Quốc với một trong những thương hiệu Tàu cao tốc đầu tiên của Phú Quốc, với sự phát triển lâu bền, Hãng tàu Superdong Phú Quốc ngày càng khẳng định được vai trò và vị thế trong lĩnh vực kinh doang hàng hải này. Tàu Superdong có thể phục vụ khoảng 275 hành khách, được trang bị hiện đại, trên tàu có phục vụ nước suối đóng chai và khăn lạnh miển phí…Tàu cũng hổ trợ vận chuyển xe máy, mỗi tàu chở được 15 xe.

Tàu Superdong Phú Quốc

Tàu Superdong Phú Quốc

Tàu Superdong Phú Quốc được thiết kế tối ưu cho việc phục vụ việc di chuyển của hành khách trên biển, đạt chuẩn cục hàng hải quốc tế, trang bị cứu sinh đầy đủ, nhân viên có nghiệp vụ hàng hải nhằm đảm bảo cho các tình huống cấp thiết.

Tàu Superdong Phú Quốc cũng là một lựa chọn lý tưởng cho Quý Khách để đến đảo Phú Quốc!.

Tàu Cao Tốc Superdong Phú Quốc

Tàu Cao Tốc Superdong Phú Quốc

Đặt Vé tàu đi Phú Quốc với những tuyến nào?

Đặt vé tàu Phú Quốc hiện nay, Quý khách có thể đến Phú Quốc bằng tàu cao tốc với 02 lựa chọn, một là bắt đầu với điểm khởi hành từ Tp. Rạch Giá, hai là chọn Tx Hà Tiên để khởi hành, nhắm tạo điều kiện cho nhiều Du Khách từ nhiều vùng miền khác nhau mà có 02 tuyến tàu này, mỗi tuyến đều có sự phù hợp với một số khu vực nhất định.

Với Quý Khách đang ở Tp. Hồ Chí Minh mà muốn trải nghiệm tàu cao tốc đi Phú Quốc thì với tuyến Hà Tiên đi Phú Quốc thì thời gian di chuyển bằng xe khách từ Sài Gòn đến bến tàu Hà Tiên là khoảng 08 tiếng, đường biển Hà Tiên đi Phú Quốc là khoảng 01 tiếng 10 phút cũng là lựa chọn hợp lý khi Đặt Vé Tàu Cao Tốc Phú Quốc.

Tàu cao tốc Phú Quốc

Tàu cao tốc Phú Quốc

Với tuyến tàu Rạch Giá Đi Phú Quốc thì thời gian di chuyển bằng xe khách từ Tp. Hồ Chí Minh đến bến tàu Rạch Giá là khoảng 06 giờ, đường biển Rạch giá đi Phú Quốc là 02 tiếng 30 phút. Tàu Superdong cũng là lựa chọn hợp lý trong việc chọn lựa Hãng Tàu đi Phú Quốc.

Một số lưu ý tại bến tàu Phú Quốc và thông tin cần thiết

Bến tàu Phú Quốc hàng ngày đón chào hàng ngàn Du Khách đến với đảo ngọc, vì thế nơi đây luôn nhộn nhịp với nhiều lời mời chào dịch vụ, vì vậy một vài thông tin sau phần nào giúp Quý Khách hình dung và có lựa chọn sản phẩm dịch vụ phù hợp.

Tại bến tàu có những quán ăn và nước uống với giá bình dân, đây cũng là một lựa chọn để bạn có thể nghĩ ngơi trước khi đi xe vào thị trấn.

Quy trình nhận vé và lên tàu cao tốc Phú Quốc

Bước 01: Nhận Vé

Đặt Vé Tàu Đi Phú Quốc Online: Qua việc Chuyển Khoản Thanh Toán và cung cấp Danh Sách Hành Khách Quý Khách đã cập nhật.

Chúng tôi tiến hành xuất vé và gửi vé đến Quý Khách qua mail hoặc Zalo đã xác nhận.

Vé tàu là một file.pdf có logo, mã vạch của Hãng Tàu, gồm 2 liên, có chưa thông tin Chuyến Đi của Quý Khách.

Lưu Ý

+ Quý Khách vui lòng kiểm tra thật kỹ thông tin chuyến đi in trên vé, nếu có sai sót Quý Khách vui lòng gọi ngay để được hỗ trợ kịp thời.

+ Quý khách có thể in vé ra khổ giấy A5(A4) hoặc lưu vé vào điện thoại là có thể lên tàu, đối với những đoàn lớn thì để tránh việc trễ tàu Quý Khách vui lòng in vé ra để việc soát vé được nhanh chóng.

Tàu Hòa Bình Ship Phú Quốc

Tàu Hòa Bình Ship Phú Quốc

Bước 02: Lên Tàu

– Đến ngày khởi hành Quý Khách vui lòng đến bến tàu trước giờ tàu khởi hành 45 phút để lên tàu.

– Quý khách Vui lòng đem theo giấy tờ tùy thân để nhân viên soát vé và lên tàu, đối với trẻ em theo người thân lên tàu, không cần trình giấy khai sinh cho nhân viên soát vé khi Đặt Vé Tàu Đi Phú Quốc.

Giao Nhận vé Tận Nơi Tại Phú Quốc

Đặt Vé Tàu Đi Phú Quốc với chính sách giao vé tận nơi: Nhằm hổ trợ Quý khách có nhu cầu giao vé tận nơi hay không tiện đến phòng vé, công ty có dịch vụ giao vé tận nơi, miễn phí nhiều khu vực tại Phú Quốc.

Khu vực Thị trấn Dương Đông

Các tuyến đường chính như đường Trần Hưng Đạo, 30/04, Nguyễn Trung Trực…Quý khách có nhu cầu giao vé tại tất cả khách sạn Thị trấn Dương Đông đều được hổ trợ.

Khu vực còn lại như Gành Dầu, Cửa Cạn, An Thới…

Những khu vực xa thì công ty khó hổ trợ giao vé nhanh chóng, tuy nhiên Quý khách có thể lựa chọn việc nhận vé ngay tại Thị trấn Dương Đông, tại điểm hẹn cụ thể mà Quý Khách yêu cầu với nhân viên giao vé hoặc Quý khách có thể nhận vé tại Bến tàu Bãi Vòng trước giờ tàu khởi hành 30 phút.

Tại Bến Tàu Phú Quốc – Bãi Vòng

Đối với Quý khách ở xa khu vực trung tâm thì lựa chọn nhận vé tại Bến tàu Bãi Vòng là lựa chọn tối ưu. Quý khách có thể nhận vé tại Bến tàu Bãi Vòng trước giờ tàu khởi hành 30 phút.

Ngoài ra Công ty có hổ trợ Thanh toán online và gửi vé trực tiếp qua mail hoặc zalo, và là cách nhận vé khuyến nghị cho Quý khách với sự an toàn, nhanh chóng, tiện lợi. Vé điện tử là file.pdf, Quý khách chỉ cần mở file trên điện thoại thông minh cho nhân viên soát vé là có thể lên tàu

Hãng tàu Hòa Bình Ship

Hãng tàu Hòa Bình Ship

Địa Chỉ Bến Tàu Rạch Giá Đi Phú Quốc

Quý khách có thể tham khảo bản đồ bên dưới và nhấn vào: Xem bản đồ lớn hơn để đến mục chỉ đường của Googlemap và tìm đường đến Bến Tàu Rạch Giá Phú Quốc hoặc tìm đến địa chỉ sau để đặt Vé Tàu Phú Quốc.

– 16 Đường 3/2,P. Rạch Sỏi,TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang( Bến tàu cách địa chỉ 200m)

Địa Chỉ Bến Tàu Hà Tiên Đi Phú Quốc

– 05 Trần Công Án, Khu phố 1, Phường Tô Châu, Tp.Hà Tiên, T.Kiên Giang( Bến tàu cách địa chỉ 100m).

Đặt vé tàu đi Phú Quốc để trải nghiệm tàu cao tốc đi Phú Quốc, với hành trình lênh đênh trên biển 02 giờ 30 phút, bạn được hòa mình với biển cả, thiên nhiên, đất trời, đây là trải nghiệm mà ban khó mà có được khi đi những nơi khác, với những làn gió thổi đến, những làn sóng biển trắng xóa, xa xa là những hòn đảo lớn nhỏ nhấp nhô, tất cả tạo nên khung cảnh hùng vĩ và nên thơ đến lạ.

Đặt vé tàu đi Phú Quốc với trải nghiệm dịch vụ từ kênh đặt vé Uy Tín, Giaode.vn là kênh thông tin du lịch hữu ích, cung cấp cho người dùng những tiện ích công nghệ cũng như hỗ trợ thông tin từ những kinh nghiệm thực tế về các hành trình Du Lịch được đút kết, chắc chắn đây là đối tác mà bạn nên tin dùng.