Đặt Vé Tàu Cao Tốc Rạch Giá Đi Nam Du – Tàu Superdong – Nam Du Express


Đặt vé tàu đi Nam Du có phải là thông tin bạn đang cần cho chuyến Du Lịch sắp tới của Gia Đình mình, vậy hãy cùng Giaode.vn điểm qua những thông tin cần thiết cho chuyến đi bạn nhé. Hiện nay có các hãng tàu đi Nam Du như Nam Du Express, Superdong Nam Du, tàu Ngọc Thành,… Mỗi hàng tàu đều có chính sách và điều khoản, giá vé và giờ khởi hành khác nhau, để có thêm thông tin đặt vé tàu đi Nam Du, mời Quý Khách xem qua bài viết sau.

Tàu Superdong đi Nam Du

Tàu Superdong đi Nam Du

Tàu Nam Du Đặt vé tàu đi Nam Du Express

Tàu Nam Du Express là tàu cao tốc 05 sao lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, hoạt động từ tháng 12 năm 2017, tàu có thể vận chuyển khoảng 300 hành khách , với khoảng 275 ghế phổ thông và 16 ghế VIP. Với động cơ Rolls Royce MTU 16V2000M70, đây là động cơ chuyên dụng cho tàu 02 thân, với động cơ này là điểm mạnh cho Tàu Nam Du Express vì thời gian di chuyển từ Tp. Rạch Giá tới Nam Du được rút ngắn vào khoảng 02 giờ 15 phút, vì vậy đặt vé tàu đi Nam Du với tàu Nam Du Express là lựa chọn hợp lý mà Quý Khách nên cân nhắc.

Tàu Cao Tốc Nam Du Express

Tàu Cao Tốc Nam Du Express

Ngoài ra Tàu Nam Du Express còn chở được khoảng 15 xe máy, phục vụ nhu cầu của Quý Khách đem theo xe máy. Dịch vụ trên tàu cũng được hổ trợ các nhu cầu của Quý Khách: nước uống đóng chai, khăn lạnh miễn phí, quầy nước với các loại đồ ăn nhẹ và các loại nước uống khác có thể đáp ứng nhu cầu thêm của Quý Khách.

Boong tàu Nam Du Express rộng rãi, thoáng mát, đặc biệt là Quý Khách có thể tự do chụp ảnh trên boong tàu, với nền trời xanh trong, khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, đây sẽ là nền ảnh tuyệt vời cho bức ảnh của Quý Khách.

Tàu đặt vé tàu đi Nam Du – Superdong Nam Du

Tàu Superdong Nam Du là một trong những hãng tàu lâu năm, hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hàng hải từ năm 2003. Hoạt động đầu tiên với tuyến Rạch Giá đi Đảo Phú Quốc và Hà Tiên đi Phú Quốc, sau đó mở rộng ra các đảo Nam Du, Hòn Sơn, Phú Quý, Côn Đảo.

Đặt vé tàu đi Nam Du

Đặt vé tàu đi Nam Du

Tàu Superdong Nam Du cũng có thể vận chuyển thêm xe máy, phục vụ nhu cầu đem theo xe máy của Quý Khách. Dịch vụ trên tàu Quý Khách cũng được hỗ trợ nước suối đóng chai và khăn lạnh miễn phí, quầy nước phục vụ các nhu cầu thêm. Trang thiết bị trên tàu cũng đảm bảo từ các nhu cầu y tế cho đến phòng cháy, chữa cháy, cứu hộ,…Nhầm đảm bảo tốt nhất cho các trường hợp cấp thiết.

Quý Khách cũng được tự do ngắm cảnh trên Boong tàu Superdong, một bức ảnh với nền trời trong xanh, thiên nhiên hùng vĩ là điều mà Quý Khách không nên bỏ qua khi trải nghiệm tàu Superdong Nam Du cũng như lựa chọn Đặt vé tàu Nam Du với tàu Superdong.

Tàu Cao Tốc Superdong Nam Du

Tàu Cao Tốc Superdong Nam Du

Làm thể nào để Nhận Vé và Lên Tàu Cao Tốc Nam Du?

Bước 01: Nhận Vé

Sau khi nhận được Chuyển Khoản Thanh Toán và Danh Sách Hành Khách mà Quý Khách cập nhật Chúng tôi tiến hành xuất vé và gửi vé đến Quý Khách qua mail hoặc Zalo đã xác nhận, Vé tàu là một file.pdf có logo, mã vạch của Hãng Tàu, gồm 2 liên, có chưa thông tin Chuyến Đi của Quý Khách.

Quý khách có thể in vé ra khổ giấy A5(A4) hoặc lưu vé vào điện thoại là có thể lên tàu, đối với những đoàn lớn thì để tránh việc trễ tàu Quý Khách vui lòng in vé ra để việc soát vé được nhanh chóng.

Tàu Nam Du Express

Tàu Nam Du Express

Bước 02: Lên Tàu

Đến ngày khởi hành Quý Khách vui lòng đến bến tàu trước giờ tàu khởi hành 45 phút để lên tàu, Quý khách Vui lòng đem theo giấy tờ tùy thân để nhân viên soát vé và lên tàu, đối với trẻ em theo người thân lên tàu, không cần trình giấy khai sinh cho nhân viên soát vé.

Đặt Vé Tàu Đi Nam Du – Địa Chỉ Bến Tàu

Quý khách khởi hành đi Nam Du từ bến tàu Rạch Giá với địa chỉ: số 16 Đường 3/2, P.Rạch Sỏi, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang( Bến tàu cách địa chỉ 200m).

Quý khách có thể tham khảo bản đồ bên dưới và nhấn vào: Xem bản đồ lớn hơn để đến mục chỉ đường của Googlemap và tìm đường đến Bến Tàu Rạch Giá Nam Du hoặc tìm đến địa chỉ sau để đặt vé tàu đi Nam Du.

Sau khoảng 02 giờ 30 phút trải nghiệm tàu cao tốc Nam Du – Quý khách cập Cầu Cảng Nam Du, Xã An Sơn, Huyện Kiên Hải, Tỉnh Kiên Giang.

Tàu cao tốc Nam Du Express

Tàu cao tốc Nam Du Express

Đặt Vé Tàu Đi Nam Du – Chính Sách và Điều Khoản

  • Cấm mang hàng cấm như: chất nổ, chất gây cháy, hóa chất, ma túy lên trên tàu.
  • Hành lí xách tay và tư trang du khách vui lòng tự bảo quản.
  • Trong trường hợp bất khả kháng như thời tiết, kỹ thuật,… Công ty được quyền hủy hoặc thay đổi thời gian biểu phục vụ mà không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.
  • Những hành lý vượt quá trọng lượng đã quy định, hàng hóa quá dơ, có mùi hôi thối sẽ không được mang lên tàu, đối với động vật, thú nuôi thì quý khách vui lòng liên hệ nhân viên phụ trách để được hỗ trợ, tùy vào hãng tàu mà có giải pháp cụ thể.
  • Nghiêm cấm ra khỏi khoang tàu, tuy nhiên Quý khách có thể ra boong tàu ở phía trên để ngắm cảnh, nhưng nếu có trường hợp xảy ra tai nạn thì công ty chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào.
  • Quý khách phải có mặt trước giờ tàu chạy 30 phút, đối với trường hợp không đến kịp quý khách vui lòng liên hệ nhân viên phụ trách để được hỗ trợ kịp thời.
  • Quý khách cần đặt mua vé trước giờ khởi hành và phải ngồi đúng số ghế.
  • Trong suốt quá trình đi tàu du khách vui lòng giữ vé để kiểm soát.
  • Quý khách cần xuất trình giấy tờ tùy thân khi mua vé và tham gia đi tàu.
  • Quý khách khi Đặt Vé Tàu Đi Nam Du được hưởng chế độ bảo hiểm đúng quy định.
Tàu cao tốc Rạch Giá Nam Du

Tàu cao tốc Rạch Giá Nam Du

Lý do Đặt Vé Tàu Đi Nam Du?

Nam Du đang là điểm đến hot 2019 là nơi nổi tiếng với Du Lịch Hoang Sơ, nếu là người thích khám thiên nhiên và yêu nét giản dị thì Nam Du hứa hẹn là điểm đến không thể bỏ qua, Nam Du là một quần đảo gồm 5 hòn đảo của tỉnh Kiên Giang, với 21 hòn đảo lớn nhỏ trong đó có 5 hòn có dân sinh sống, đông nhất là hòn Củ Tron và Hòn Ngang. Quần đảo Nam Du có 2 xã là An Sơn và Nam Du, thuộc huyện Kiên Hải – tỉnh Kiên Giang.

Nam Du còn cuốn hút với những Bãi Biển hoang sơ như Bãi Cây Mến, Bãi Ngự,… Quý khách được hòa mình với bờ cát trắng, làn nước xanh trong, dưới ánh nắng chan hòa,… Đây sẽ là trải nghiệm tuyệt vời khi đến với Nam Du, bạn cũng không quên mang theo một chiếc máy ảnh để ghi lại những kỷ niệm, những trải nghiệm tuyệt vời với đảo Nam Du nhé.