Đặt vé tàu đi Phú Quốc có cần tham khảo những gì?

Bến tàu Phú Quốc

Đặt vé tàu đi Phú Quốc là điều mà bạn đang tìm kiếm cho chuyến đi của gia đình mình sắp tới, một trải nghiệm tàu cao tốc, một cảm nhận mới lạ nhưng chưa có chuẩn bị gì cho chuyến đi này? vậy cùng Giaode.vn xem qua một số thông tin cần thiết bạn nhé!.

Đặt vé tàu đi Phú Quốc có lưu ý nào? chính sách và điều khoản đi tàu có là điều bạn đang quan tâm? giá vé và lịch khởi hành như thế nào thì phù hợp với lịch trình của gia đình bạn? cùng ghi nhận lại một số thông tin hữu ích sau bạn nhé!.

Tàu cao tốc Phú Quốc

Tàu cao tốc Phú Quốc

Làm thế nào để đặt vé tàu đi Phú Quốc?

Một lựa chọn tuyệt vời để trải nghiệm tàu cao tốc Phú Quốc là đi đường bộ đến bến tàu Rạch Giá hoặc Hà Tiên để đặt vé tàu cao tốc Phú Quốc, vậy làm sao để đặt vé tàu?.

Hiện nay có nhiều cách để đặt vé tàu như đặt vé tại quầy hoặc đặt vé online, cách thuận tiện cho Quý khách là đặt vé online trước, đây cũng là cách được sử dụng phổ biến hiện nay; vậy đâu là thương hiệu Uy Tín để đặt vé tàu cao tốc? Một gợi ý nhỏ cho bạn là hãy ghé qua trang Giaode.vn – đây là một trong những trang đặt vé Uy Tín mà bạn nên tham khảo!

Ghế phổ thông tàu Hòa Bình Ship

Ghế phổ thông tàu Hòa Bình Ship

Giá vé tàu đi Phú Quốc là bao nhiêu?

Hiện nay đi đảo Phú Quốc có nhiều hãng tàu đang hoạt động, với 2 tuyến tàu là Rạch Gia đi Phú Quốc và Hà Tiên đi Phú Quốc. Tuyến Rạch Giá với giá vé tàu cao tốc Phú Quốc – tàu Phú Quốc Express là 340.000đ/vé; tàu Superdong Phú Quốc là 330.000đ/vé; tàu Hòa Bình Ship là 330.000đ/vé.

Tàu Phú Quốc Express

Tàu Phú Quốc Express

Đảo Phú Quốc với nhiều điều bất ngờ

Phú Quốc là điểm đến hot 2019, với nhiều địa điểm Du Lịch như Bãi Sao, Bãi Khem, Suối Tranh, Suối Đá Bàn,…Khu Du Lịch 5 sao như Vinpearl, JW Marriott,… Phú Quốc với nhiều điều cuốn hút từ vẻ đẹp hoang sơ cho đến những khu Du lịch đẳng cấp, chính vì thế mà Phú Quốc sẽ là điểm đến không làm bạn thất vọng, mà luôn ẩn chứa nhiều điều bất ngờ, tất cả đang chờ đón bạn để khám phá. Vậy còn chần chờ gì mà không Đặt vé tàu đi Phú Quốc bạn nhỉ?

Bến tàu Phú Quốc

Bến tàu Phú Quốc

Giaode.vn rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách qua thông tin trên, còn nhiều bài viết khác tại kênh mà Quý khách có thể tham khảo và đặt vé tàu cao tốc Phú Quốc, chúng tôi rất vui được đồng hành trong mỗi quyết định của Quý vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *