Vé tàu đi Nam Du có cần tham khảo chính sách và điều khoản?

Tàu cao tốc Nam Du Express

Vé tàu đi Nam Du là phương tiện mà bạn cần có để đi đảo Nam Du, các chính sách và điều khoản cũng là điều cần tham khảo khi đi tàu, Giaode.vn là kênh thông tin Uy Tín trong lĩnh vực đặt vé tàu Online mà bạn cần quan tâm khi đến Nam Du.

Vé tàu đi Nam Du khi đặt vé có những lưu ý nào? với điều nào là quan trọng cho chuyến đi này, để có được sự chắc chắn và an toàn thì việc tìm hiểu trước thông tin là việc không thể bỏ qua, mời bạn cùng điểm qua một số thông tin sau bạn nhé!
Xem thêm:

 1. Đặt Vé Tàu Cao Tốc Rạch Giá Đi Nam Du – Tàu Superdong – Nam Du Express.
 2. Đặt vé tàu đi Nam Du cần tham khảo thông tin nào?.
Tàu Nam Du Express

Tàu Nam Du Express

Vé tàu đi Nam Du có giá vé như thế nào? 

Hiện nay đi đảo Nam Du có nhiều hãng tàu để lựa chọn, chính vì thế mà giá vé cũng khác nhau; hãng tàu Superdong Nam Du với giá vé là 210.000đ/vé; tàu Nam Du Express là 250.000đ/vé; tàu Ngọc Thành Express là 205.000đ/vé. Giá vé mỗi hàng tàu còn khác nhau giữa vé người cao tuổi và trẻ em, kèm theo đó là chính sách giảm giá, nên tham khảo chi tiết giá vé mỗi hãng tàu giúp Quý khách tiết kiệm được chi phí.

Tàu cao tốc Nam Du

Tàu cao tốc Nam Du

Chính sách và điều khoản khi đặt Vé tàu đi Nam Du

 • Những hành lý vượt quá trọng lượng đã quy định, hàng hóa quá dơ, có mùi hôi thối sẽ không được mang lên tàu, đối với động vật, thú nuôi thì quý khách vui lòng liên hệ nhân viên phụ trách để được hỗ trợ, tùy vào hãng tàu mà có giải pháp cụ thể.
 • Nghiêm cấm ra khỏi khoang tàu, tuy nhiên Quý khách có thể ra boong tàu ở phía trên để ngắm cảnh, nhưng nếu có trường hợp xảy ra tai nạn thì công ty chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào.
 • Cấm mang hàng cấm như: chất nổ, chất gây cháy, hóa chất, ma túy lên trên tàu.
 • Hành lý xách tay và tư trang du khách vui lòng tự bảo quản.
 • Quý khách cần đặt mua vé trước giờ khởi hành và phải ngồi đúng số ghế.
 • Trong suốt quá trình đi tàu du khách vui lòng giữ vé để kiểm soát.
 • Quý khách cần xuất trình giấy tờ tùy thân khi mua vé và tham gia đi tàu.
 • Quý khách khi Đặt Vé Tàu Đi Nam Du được hưởng chế độ bảo hiểm đúng quy định.
 • Trong trường hợp bất khả kháng như thời tiết, kỹ thuật,… Công ty được quyền hủy hoặc thay đổi thời gian biểu phục vụ mà không chịu bất kỳ trách nhiệm nào.
 • Quý khách phải có mặt trước giờ tàu chạy 30 phút, đối với trường hợp không đến kịp quý khách vui lòng liên hệ nhân viên phụ trách để được hỗ trợ kịp thời.

Đặt Vé tàu đi Nam Du và lý do đến nơi đây

Tàu cao tốc Nam Du Express

Tàu cao tốc Nam Du Express

Đảo Nam Du với nhiều địa điểm Du Lịch nổi tiếng như Ngọn Hải Đăng Nam Du, Bãi Ngự – Bãi Cây Mến Nam Du,… với cảnh sắc thơ mộng và đầy cuốn hút, chắc chắn là điểm đến mà bạn không nên bỏ qua trong năm 2019 này. Ngoài ra Nam Du còn nổi tiếng với nhiều món hải sản tươi sống, với cách chế biến tại chỗ nên vị của Hải Sản luôn giữ được nguyên vẹn, sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời mà bạn nên một lần khám phá. Vậy hãy Vé tàu đi Nam Du để khám phá nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *