Vé tàu Superdong Nam Du với thông tin hãng tàu cao tốc

Tàu Superdong đi Nam Du

Vé tàu Superdong Nam Du là một trong những hãng tàu đi Nam Du hiện nay, thông tin hãng tàu là điều mà bạn nên tìm hiểu, bởi chính sách và điều khoản mỗi hãng tàu là khác nhau, giờ tàu chạy và tuyến tàu mỗi ngày cũng là điều bạn nên lưu ý để có được lịch trình chính xác cho chuyến đi.

Vé tàu Superdong Nam Du có những lưu ý nào khi đặt vé? với giá người lớn và trẻ em có được giảm? Cùng https://giaode.vn/ điểm qua một số thông tin cần cho chuyến đi này bạn nhé, tại kênh bạn còn có thể tham khảo chi tiết các tuyến tàu cao tốc đến các đảo, đây là dịch vụ Uy Tín tại trang.

Tàu cao tốc Superdong Nam Du

Tàu cao tốc Superdong Nam Du

Xem thêm:

  1. Đặt Vé Tàu Cao Tốc Rạch Giá Đi Nam Du – Tàu Superdong – Nam Du Express.
  2. Vé tàu đi Nam Du có cần tham khảo chính sách và điều khoản?.

Có mấy hãng tàu đi Nam Du?

Hiện nay có nhiều hãng tàu cao tốc đi Nam Du như tàu Ngọc Thành Express, tàu Nam Du Express, và tàu Superdong Nam Du; lịch khởi hành của các hãng tàu là khác nhau, mỗi ngày giờ xuất phát bắt đầu là 6h sáng, các hãng tàu thường chạy lệch giờ nhau khoảng 15-30 phút; ngoài ra các ngày thứ 7 và chủ nhật còn có tăng chuyến tàu chạy, quý khách cần đặt vé trước, đặc biệt là các ngày cuối tuần và dịp lễ tết do lượng khách đi Nam Du có thể đông bất thường.

Tàu cao tốc đi Nam Du

Tàu cao tốc đi Nam Du

Nên đặt vé tàu Superdong Nam Du hay hãng tàu khác?

Giá vé tàu cao tốc đi Nam Du với hãng tàu Ngọc Thành là 205.000đ; tàu Nam Du Express là 250.000đ và tàu Superdong Nam Du là 210.000đ/vé. Với mức giá chênh lệch không cao nên Quý khách dễ dàng chọn lựa hãng tàu đi Nam Du, với hành trình 02 giờ 15 phút từ bến tàu Rạch Giá đến bến tàu Nam Du, thời gian tàu chạy giữa các hãng tàu cũng chênh nhau khoảng 15 phút.

Tàu Superdong đi Nam Du

Tàu Superdong đi Nam Du

Kinh nghiệm đi tàu cao tốc Nam Du

Với Quý khách lần đầu đi tàu cao tốc Nam Du thì đây là trải nghiệm tuyệt vời, bạn có thể tự do ngắm cảnh trên boong tàu cao tốc, với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, cảnh sắc bao la, đây là điểm nhấn cho chuyến đi Nam Du, quý khách có thể lưu giữ khoảnh khắc với những bức ảnh trên boong tàu, đây chắc chắn là những bộ ảnh tuyệt vời dưới nền ảnh tuyệt hảo. Nào cùng đặt Vé tàu Superdong Nam Du để có được cảm giác ấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *