Vé tàu Superdong Phú Quốc là điều bạn đang tìm kiếm?

Tàu cao tốc đi Phú Quốc

Vé tàu Superdong Phú Quốc với lý do nào mà bạn chọn đi Phú Quốc bằng tàu cao tốc? có phải đây là trải nghiệm tuyệt vời mà bạn đang muốn khám phá? Có điều nào cần chuẩn bị gì cho chuyến đi này? Cùng Giaode.vn tìm hiểu thông tin cần bạn nhé!

Vé tàu Superdong Phú Quốc có giá như thế nào? Giá vé giữa các hãng tàu chênh lệch như thế nào? Bạn đang quan tâm về giá vé hay chất lượng dịch vụ hoặc thời gian tàu chạy? Vậy cùng Giaode.vn làm sáng tỏ thông tin này bạn nhé!.

Tàu cao tốc Phú Quốc Express

Tàu cao tốc Phú Quốc Express

Lý do nào bạn muốn trải nghiệm tàu cao tốc Phú Quốc?

Phú Quốc ngày nắng lên, đang chuyển mình đoán nhận những sự đổi mới từng ngày, với sự thu hút đầu tư mạnh mẽ từ những năm qua, Phú Quốc đang ngày càng khẳng định mình trong vị thế Du lịch không khu vực, và đây là lý do bạn nên một lần đến với Phú Quốc. Một trải nghiệm tuyệt vời nữa là hành trình đi tàu cao tốc đi Phú Quốc, với hành trình 2 giờ 30 phút lênh đênh trên biển là hành trình đầy thú vị, bạn sẽ được hòa mình với biển cả, đất trời qua khung cảnh thiên nhiên tuyệt hảo, điều này có được khi bạn đặt Vé tàu Superdong Phú Quốc.

Tàu Hòa Bình Ship Phú Quốc

Tàu Hòa Bình Ship Phú Quốc

Giá vé tàu giữa các hãng tàu cao tốc Phú Quốc

Giá vé tàu cao tốc tuyến Hà Tiên đi Phú Quốc là 230.000đ/vé với tàu Superdong Phú Quốc, tàu Phú Quốc Express là 250.000đ/vé; Tuyến Rạch Giá đi Phú Quốc thì có giá vé cao hơn, tàu Superdong là 330.000đ/vé, tàu Phú Quốc Express là 340.000đ/vé, tàu Hòa Bình Ship là 330.000đ/vé,…vậy ta thấy giá vé các hãng tàu chênh lệch không cao, điều này tạo sự thuận tiện trong quyết định chọn lựa.

Ghế phổ thông tàu Hòa Bình Ship

Ghế phổ thông tàu Hòa Bình Ship

Lịch khởi hành của hãng tàu Superdong Phú Quốc

Hãng tàu Superdong Phú Quốc là hãng tàu có thâm niên lâu năm ở Phú Quốc, là hãng tàu được nhiều Du khách lựa chọn, với lịch trình cũng đa dạng khung giờ nên Quý khách cũng dễ dàng lựa chọn; Tuyến Rạch Giá – Phú Quốc thường có các chuyến: 8h, 10h30, 13h.

Tàu Superdong Phú Quốc

Tàu Superdong Phú Quốc

Trải nghiệm tàu cao tốc Phú Quốc

Tàu cao tốc đi Phú Quốc

Tàu cao tốc đi Phú Quốc

Đây là một trong những điểm nhấn của chuyến đi Phú Quốc, với hành trình trên biển bạn sẽ được tự do ngắm cảnh trên boong tàu, đây là khung cảnh mà bạn nên một lần trải nghiệm, với cảnh sắc thiên nhiên hài hòa, biển trời mênh mông, ánh nắng chan hòa,… tất cả không gì sâu sắc trong một khoảnh khắc là một nền ảnh đẹp. Giaode.vn rất hân hạnh được hỗ trợ Quý khách thông tin để làm hành trang cho chuyến đi sắp tới của gia đình mình, chúng tôi rất vui được đồng hành cùng mỗi chọn lựa của Quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *